Mức giá thật sự để sở hữu Toyota Camry

Đăng ngày: 31/07/2018

Toyota Camry đã chính thức được giới thiệu phiên bản mới, theo đó xe sở hữu khá nhiều ưu điểm sáng giá. Theo như những gì đại lý Toyota Giải Phóng được biết, chiến mã này hiện đang được phân phối với mức giá niêm yết khoảng 997 triệu đồng, dù vậy mức giá thực để cho xe lăn bánh có thể cao hơn rất nhiều.

Dựa vào mức giá niêm yết như trên, hiện mẫu xế hộp này đang được tung ra thị trường Việt với 3 biến thể chính thức, theo đó sẽ gồm có bản 2.5Q, 2.5G và 2.0E, theo sau đó là là múc giá lần lượt là 1,302 tỷ đồng, 1,161 tỷ đồng và 997 triệu đồng, dù đứng trước khá nhiều đối thủ, nhưng mức giá trên hoàn toàn xứng đáng với Camry.

Không chỉ vậy, mức giá được đưa ra trên được đích thân hãng xe Nhật ban hành, còn mức giá thực để sản phẩm này lăn bánh có lẽ sẽ còn tăng thêm khá nhiều khi phát sinh nhiều chi phí đi kèm. Vì thế, khách hàng hãy là người chủ động chuẩn bị sẵn các mức chi phí khác nếu muốn sở hữu dòng xe này.

Giá lăn bánh hơn bao nhiêu

Dựa vào những tìm hiểu cho hay, không chỉ có giá xe gốc mà những chi phí để thêm vào, gồm có giá xe tăng là vì thuế phí, đó là lý do vì sao đưa mức giá xe tăng theo mức phí trước bạ khoảng 10 - 12%, song song với đó là phí đăng ký biển xe từ 1 - 20 triệu đồng, phí bảo trì đường bộ, phí đăng kiểm và bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Các khoản chi phí khác mà ô tô Toyota Camry 2018 còn mắc phải là bảo hiểm vật chất đăng ký xe,nhưng có thể thấy đây là các khoản chi phí không bắt buộc. Như vậy, khi cộng dồn với mức gía với nhau thì giờ đây, giá lăn bánh chính thức của một sản phẩm thường đạt ở mức cao hơn khoảng 12 - 20% so với giá niêm yết.

Xem thêm bảng giá Toyota Vios

Giá bán của Camry

Phiên bản 2.0E hiện nay đang sở hữu giá gốc tầm 997 triệu đồng, nếu như chịu phí trước bạ khoảng 12% tại Hà Nội thì sẽ phải tăng thêm 119.640.000 đồng, phí đăng kiểm là 340 nghìn đồng, phí sử dụng đường bộ tầm 1.560.000 đồng, bảo hiểm trách nhiệm dân sự là 437.000 đồng, phí đăng ký biển tầm 20 triệu đồng. Nếu tổng hợp lại các mức trên, xe có mức giá dao động là 1.138.997.000 đồng.

Khách hàng càn phải lưu ý thêm rằng, xe sở hữu mức giá như nhau, nhưng để xuất trình giấy tờ hợp pháp thì giá bán của xe ở các tỉnh thành lại khác nhau hoàn toàn, trong đó chi phí đường bộ của các sản phẩm có thiết kế dưới 9 chỗ đều có mốc nào đó giống nhau.

Nếu như ở Hà Nội có mức phí trước cần phải đóng, thì con số sẽ rơi vào khoảng 12%, trong khi phí đăng ký biển xe sẽ đạt được 20 triệu đồng. Hơn nữa, tại thành phố Hồ Chí Minh phí trước bạ có mức tính khoảng 10%, cùng với đó phí ra biển số đạt mức 11 triệu đồng.

Không khó để nhận ra, giá lăn bánh của một mẫu mã còn tùy thuộc vào mỗi tỉnh thành là điều khác nhau, có nhiều nơi sở hữu mức giá chênh lệch nhau khá nhiều với con số hàng chục triệu. Đây sẽ là một những điều người dùng nên lưu ý trước khi quyết định xuống tiền để sở hữu một chiến mã nào đó.

--->> Xem thêm mua xe Toyota mới trả góp tại đại lý Giải Phóng Toyota

Tổng hợp và biên tập
http://xetoyotagiaiphong.net/